VỀ CHÚNG TÔI – Đồ chơi BIFO

VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU

Thương hiệu BIFO TOY là thương hiệu trực thuộc công ty CP Đầu tư và Thương Mại BP Việt Nam thành lập năm 2017 chuyên về lĩnh vực đồ chơi thông minh chuyên cung ứng các dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao: đĩa bay cảm biến không người lái Bifo, miếng dán ma thuật Bifo,... Đi cùng với sự phát triển của kinh tế văn hóa và hội nhập, những trò chơi bạo lực, không phù hợp với trẻ em được phát hành và phổ biến trà lan trên Internet (Facebook, Youtube,...), trong các cửa hàng CD hay được bày bán công khai tại nhiều cửa hàng, siêu thị,... “Bố laptop, mẹ smartphone, con Ipad” chắc đã trở thành một hiện tượng quen thuộc trong mỗi gia đình Việt. Chúng ta dường như quên dành thời gian cho những đứa con thơ của mình, quên mất cách chơi với chúng, quên mất cách kết nối tình cảm qua các hoạt động thường ngày,... Youtube Kid, Game Mobile,... đã gần như trở thành một phần tuổi thơ của mỗi đứa trẻ trong thời kỳ kinh tế hội nhập và phát triển như hiện tại. Với phương châm “VÌ TƯƠNG LAI THẾ HỆ VIỆT” đội ngũ BIFO không ngừng nỗ lực phát triển và phân phối những loại đồ chơi an toàn, chất lượng và phát triển thể lực, trí tuệ cho trẻ nhỏ. Sản phẩm của BIFO đã được phân phối toàn quốc đem lại niềm vui cho trẻ nhỏ và đó là niềm tự hào của chúng tôiĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

Đồ chơi thông minh, an toàn vừa học, vừa chơi và kết nối tình cảm gia đình.


TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI


GIÁ TRỊ CỐT LÕI___________________

Đột phá - Chất lượng - Niềm tin - Gắn kết. Đột phá - Chất lượng: BIFO TOY cam kết mang đến những dòng sản phẩm ứng dụng những công nghệ mới nhất để bé thỏa thích khám phá thế giới. thúc đẩy tính tò mò, thông minh và năng động ở bé. Đồng thời BIFO TOY cũng đem đến những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn cũng như tính năng ứng dụng. Niềm tin - Gắn kết: Mỗi dòng sản phẩm của BIFO TOY đều mang một thông điệp ý nghĩa về sự gắn kết tình cảm gia đình và đặc biệt là tình cảm cha con. Chúng tôi tin rằng BIFO TOY sẽ là cầu nối để kết nối yêu thương.

TRIẾT LÝ KINH DOANH______________

Xây giá trị - Tạo niềm tin

Khác biệt trong từng dự án, từng chi tiết để tạo ra sự độc nhất

Khác biệt trong từng dự án, từng chi tiết để tạo ra sự độc nhất

Khác biệt trong từng dự án, từng chi tiết để tạo ra sự độc nhất

Khác biệt trong từng dự án, từng chi tiết để tạo ra sự độc nhất

TẦM NHÌN__________________

Đưa BIFO TOY trở thành thương hiệu cung cấp đồ chơi thông minh thuộc top 10 taị Việt Nam

SỨ MỆNH_________________

Chắc hẳn mỗi bà mẹ, ông bố luôn đau đầu để dành thời gian bên con, kết nối cùng con. Hay các bà mẹ luôn muốn chồng mình chơi với con nhiều hơn? Luôn lo lắng nghĩa cách gắn kết hai cha con? Nhưng làm gì, chơi gì để gắn kết hai cha con đây? Hiểu được tâm lý bậc làm cha mẹ, Bifotoy với mong muốn gắn kết tình cảm gia đình đặc biệt là tình nghĩa cha con thông qua các dòng sản phẩm đồ chơi thông minh, đồ chơi cảm biến có sức thu hút đối với cả trẻ em và người lớn. “Đối với mỗi đứa trẻ, chơi không chỉ đơn thuần là chơi mà còn là cách bé học, tiếp thu những kỹ năng sống, giúp bồi đắp tâm hồn con và làm tình cảm gia đình thêm gắn bó.” Chúng tôi hi vọng rằng, Bifotoy sẽ là bạn đồng hành cho tuổi thơ của mỗi đứa trẻ Việt Nam, là một thành viên không thể thiếu trong mỗi gia đình.


THÀNH TỰU VÀ GIÁ TRỊ ĐẠT ĐƯỢC


THÔNG TIN LIÊN HỆ

1
Bạn cần hỗ trợ?