Xuất xứ đồ chơi Bifo có an toàn? | Thương hiệu Bifo

Xuất xứ đồ chơi Bifo có an toàn?

Những món đồ chơi giúp bé nhanh biết nói nhất
22 Tháng Tư, 2019
Những món đồ chơi giúp trẻ thông minh được các chuyên gia khuyên dùng
23 Tháng Tư, 2019

Xuất xứ đồ chơi Bifo có an toàn?

Nhiều ba mẹ thắc mắc về xuất  xứ đồ chơi bifo, nên nay mình sẽ kể lại câu chuyện ấy cho mọi người.

Bản thân mình cũng là ba mẹ, cũng như rất nhiều những ba mẹ khác, mình đang vô cùng lo lắng về sự an toàn những món đồ chơi của con. Mình sợ những món đồ Tàu tràn lan trên thị trường; những quả bóng cao su không rõ nguồn gốc nhất là khi em bé nhà mình đang ở giai đoạn vớ cái gì cũng cho vào mồm; những khẩu súng nhựa, đao kiếm đầy bạo lực; những món đồ chứa chất Phthalate gây ung thư tinh hoàn ở nam, ung thư vú ở nữ, hay là nguyên nhân rối loạn nội tiết, vô sinh… Mình thực lòng rất sợ!

Đồ chơi không rõ nguồn gốc ngập tràn trên thị trường

Thế nên mình cố gắng bỏ ra một số tiền cũng k nhỏ để mua đồ chơi “xịn” cho con. Nói là xịn vì chúng đc bán trong những cửa hàng lớn , có tem mác đàng hoàng. Tuy nhiên mình lại gặp phải một vấn đề khác. Trong khi ngập lụt trong đống đồ chơi, mình chẳng hề nhận đc sự tư vấn nào từ phía nhân viên khiến mình hài lòng. Mình hỏi mua trống, bạn nhân viên bảo k có. Rồi mình lại tìm đc cái trống mình thích ở góc cửa hàng. Mình hỏi món đồ chơi này có phát nhạc k, chơi như thế nào. Bạn nhân viên bảo em k biết, chị đọc đằng sau đi. Đỉnh điểm là việc bạn ý tư vấn cho mình món đồ chơi 4 tuổi sau khi mình bảo con mình lúc đó đc 6 tháng.

Đối diện với 2 thực tại đó và xuất phát từ mong muốn con mình được chơi những món đồ lành mạnh, an toàn. Thêm vào đó, mình hi vọng không chỉ có bé nhà mình mà còn nhiều thật nhìu những em bé khác cũng có cơ hội đó, mình quyết định sẽ mang những món đồ chơi thật tốt từ nước ngoài về việt nam.

Đồ chơi Bifo ra đời được cam kết hoàn toàn về chất lượng sản phẩm từ nguồn gốc tới nguyên liệu sản xuất đều đảm bảo an toàn 100% cho bé, giao sản phẩm tới tận tay ba mẹ và kiểm tra thoải mái trước khi thanh toán.

 

Bậc phụ huynh tin dùng sản phẩm của thương hiệu Bifo

Sản phẩm của Bifo không nhập về đại trà, mà sẽ chỉ tập trung vào một số món đồ thật tốt, thúc đẩy một kĩ năng hoặc phát triển khả năng nào đó của các con. Các sản phẩm sẽ đc review bằng hình ảnh và clip thực tế khi bé chơi để các bố mẹ dễ hình dung và chọn lựa phù hợp với em bé của mình.

Mình hy vọng bố mẹ có được lựa chọn tốt nhất và chúc cho những em bé của chúng ta luôn đc sống trong môi trường an toàn và lành mạnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?